Ban nhạc Flamenco Tumbadora | Ban nhạc acoustic sài gòn Ban nhạc Flamenco Tumbadora Thanh Tùng biểu diễn những bản nhạc acoustic hay nhất mọi thời đại, cho thuê ban nhạc Flamenco sài gòn chuyên nghiệp- 0908232718 Ban nhạc Flamenco sài gòn
9 / 10 9 bình chọn A

Ban nhạc acoustic Phong cách âm nhạc với những bản hit nổi tiếng

Mục lục

Ban nhạc acoustic 

Ban Nhạc Tumbadora Lễ Mở Bán Hiệp Phước Habour View 002

Ban nhạc Tumbadora được thành lập bởi một nhóm các nhạc công,ca sĩ tài năng, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm nhạc và có khả năng sáng tác, phối khí và trình diễn nhạc cụ xuất sắc. 
Quá trình hình thành và phát triển của ban nhạc là một chặng đường dài và đầy thử thách từ năm 2009. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng và nỗ lực của các thành viên, ban nhạc đã trở thành một trong những ban nhạc Acoustic được nhiều khách hàng đánh giá tốt

II. Phong cách âm nhạc của ban nhạc

Phong cách âm nhạc của ban nhạc acoustic Tumbadora là một sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc acoustic và pop. Âm nhạc của ban nhạc có những đặc trưng riêng biệt, giúp người nghe dễ dàng nhận ra và yêu thích.

Ở ban nhạc, guitar acoustic được coi là nhạc cụ chủ đạo để tạo nên những giai điệu đầy cảm xúc. Những giai điệu này được kết hợp với tiếng bass, trống , giúp tạo ra một không khí âm nhạc sống động và đầy sức hút.

Tumbadora Acoustic Band Thuận Việt Tour Gala Dinner 004
0908.232.718